Chào mừng bạn đến với Nội thất Hòa Phát
Công ty Cổ phần Xây dựng và Trang trí Nội thất Phúc Tấn được thành lập vào năm 2012 . Trải qua gần một thập kỷ xây dựng và phát triển, Phúc Tấn đã tạo dựng được một vị trí của nhà thầu trong lĩnh vực Xây dựng và Cung cấp lắp đặt thiết bị.
Với đội ngũ kỹ sư, cán bộ, công nhân viên có chuyên môn và lòng nhiệt huyết cao, Phúc Tấn đã dần khẳng định được thương hiệu trong lĩnh vực thi công xây dựng công trình, sản xuất, cung cấp lắp đặt trang thiết bị công trình, mang lại niềm tin cho khách hàng, đối tác và các Chủ đầu tư.
Phúc Tấn cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng sản phẩm, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình sản xuất, thi công xây dựng với phương châm: “Kinh nghiệm, trách nhiệm, lương tâm”.
Phúc Tấn đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm quản lý, sản xuất kinh doanh, tích lũy vốn, nâng cao năng lực sản xuất tăng cường các mối quan hệ của Công ty với các Doanh nghiệp bạn bè về chiều sâu và chiều rộng. Nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ, sự đoàn kết chung lòng cho sự phát triển chung đã đem đến sự tăng trưởng doanh thu hàng năm luôn ở mức ổn định.
Đồng thời Công ty Phúc Tấn đã được sở xây dựng thành phố Hồ Chí Minh cấp chứng chỉ năng lực cho các lĩnh vực hoạt động: Thi công công trình dân dụng hạng II, thi công công trình giao thông, hạ tầng kỹ thuật hạng III.
 

Hỗ trợ (24/7) 0981292869